logo vno

KẾ HOẠCH THÁNG 5/2014
I.   Đánh giá  tháng 4
1. Tổ chức:-  Thực hiện chư¬ơng trình trong tháng đúng quy định
- Duy trì các nền nếp tốt cả Chuyên môn và đội...
- Bố trí cho giáo viên tham gia đầy đủ thi bồi dưỡng thường xuyên theo kế hoạch của phòng.
- Tổ chức tốt cho học sinh khối 5 đi hành trình tri ân có sự phối hợp với phụ huynh .
- Tổ chức phụ huynh khối 1,2,3,4 lao động cuốc cỏ san sân đầy đủ , hoàn thành tốt.
- Tổ chức tham gia học TT Hồ Chi Minh chuyên đề năm 2014 và viết bản đang kí làm theo đầy đủ.
    2. Chuyên môn: - Giáo viên đã tập trung chấn chỉnh hồ sơ sổ sách và hồ sơ bồi dưỡng thường xuyên  đảm bảo đủ các loại trư¬ớc khi thi BDTX.
- Đã tổ chức thực tập tiếp trong giáo viên , có đánh giá chất l¬ượng học tập của học sinh trong giờ học đó.
- Đã tổ chức chấm vở sạch chữ đẹp từ lớp chọn lên trường
3. Công tác khác
-   Tổ chức giáo viên nhân viên học tập và rà soát số năm công tác thực hiện tốt quy chế luân chuyển giáo viên nhân viên năm 2014
- Tổ phục vụ đã làm tốt công tác văn phòng, gọn gàng sạch sẽ trong các phòng chức năng.
- Thư viện củng cố tốt các loại hồ sơ thư viện thiết bị, rà lại số thiết bị còn, hỏng để bổ sung và làm hồ sơ thanh lý.
- Cùng với địa phương thực hiện và hưởng ứng tốt phong trào xây dựng nông thôn mới.
- Đã vận động ủng hộ lực lượng huấn luyện quân sự địa phương năm 2014: 1700.000đ.
II.   Kế hoạch tháng 5
1. Tổ chức: - Thực hiện tốt và hoàn thành chư¬ơng trình năm học 2013-2014 trong tháng 5 theo đúng quy định của phòng giáo dục.
- Duy trì các nề nếp dạy – học và nề nếp đội . tập trung nâng cao chất lư¬ợng học tập chuẩn bị cho việc kiểm tra định kì lần 4 tất cả các môn học và tổng kết năm học 2013-2014.
- Tổ chức kiểm tra định kì lần 4 tất cả các môn học nghiêm túc đúng tinh thần của cuộc vận động 2 không và đạt kết quả cao.
- Rà soát lại các tiêu chí thi đua để cố gắng thực hiện tốt hơn đảm bảo kế hoạch đề ra từ đầu năm học.
- Căn cứ vào thành tích và theo quyết định 14 của bộ giáo dục về đánh giá xếp loại cán bộ giáo viên năm học chính xác.
- Tổ chức đánh giá thi đua tổng kết năm học từ đơn vị lớp lên toàn trường.
- Tổ chức cho cán bộ giáo viên và học sinh kí cam kết thực hiện công tác phòng chống bão lụt và phòng cháy chữa cháy theo tinh thần của uỷ ban nhân huyện và phòng giáo dục triển khai trong mùa mưa bão và mùa nắng nóng.
2.  Chuyên môn: - Chấn chỉnh hồ sơ sổ sách đảm bảo chất lương và số lượng chuẩn bị đón đoàn kiểm tra thi đua cuối năm học .
- Khối trưởng bám vào chương trinh và kế hoạch kiểm tra lại việc thực hiện chương trinh trong năm học có gì vướng mắc trong việc hoàn thành chương trình đúng lịch báo cáo hiệu vụ biết để có kế hoạch sát đúng. Nhất thiết không để học sinh vào kiểm tra định kì lần 4 còn chương trình chưa học hết.
- Tiếp tục giữ giờ thực tập  đảm bảo đủ số tiết theo đúng quy định.
- Tập trung làm tốt công tác phụ đạo học sinh yếu , kiểm tra thử để khảo sát thêm chất lượng học sinh trong thời gian còn lại để học sinh có đủ kiến thức dự thi kiểm tra định kì lần 4 đạt kết quả cao.
3.  Công tác khác:  -  Đội duy trì tốt các nề nếp đội và nề nếp vệ sinh giữ gìn xanh sạch  đẹp trong nhà trường đón đoàn kiểm tra hoạt động đội và đến tận ngày kết thúc năm học. Duy trì vệ sinh chăm sóc di tích đình phúc yên và Nhà Bia Tưởng niện của xã. Tổ chức tốt các cuộc thi chuyên hiệu do hội đồng đội huyện triển khai. Tập thành thao đội trống nghi thức cho học sinh khối 3,4 để có nguồn cho năm học 2014-2015.
   - T/C kiểm kê tài sản, thiết bị, thư viện và làm tốt công tác bàn giao cho bảo vệ có giám sát của địa phương.
- Quyết toán tài chính cuối năm đầy đủ đảm bảo khách quan dân chủ công khai hoàn thiện các loại chứng từ thu chi để lưu hồ sơ tài chính.
- Tham mưu với địa phương làm tốt công tác xây dựng và tu bổ cơ sở vật chất đảm bảo cho năm học 2014-2015 dụ kiến hoàn thành trong tháng 7/2014.

Tác giả bài viết: Trần Văn Thoan HT